Thiet bi dinh vi, thiết bị định vị giá rẻ, thiet bi dinh vi gps toan cau gia re

 

Giải pháp GPS cho xe khách | Giai phap GPS cho xe khach Vnet

Thiết bị định vị

Giải pháp GPS cho xe khách

xe-khachViệc sử dụng thiết bị định vị trong việc quản lý, điều hành xe khách đã trở thành phổ biến và là điều cần thiết. Mục tiêu trước mắt là hạn chế tình trạng tai nạn giao thông. Thêm nữa, đây là giải pháp nhằm giúp các chủ doanh nghiệp quản lý đội ngũ xe của mình hiệu quả hơn, chính xác hơn.

Giải pháp giám sát và điều hành xe khách ứng dụng công nghệ GPS là giải pháp giám sát, điều hành doanh nghiệp vận tải hành khách,doanh  nghiệp xe dịch vụ du lịch dựa trên cơ sở sử dụng thiết bị đinh vị GPS.

Đây là giải pháp được đánh giá là tin cậy và chuyên nghiệp nhất. Thiết bị định vị TG102SE của chúng tôi đã vượt qua những bài thử nghiệm khắc nghiệt và đảm bảo đầy đủ ứng dụng chức năng của Bộ GTVT đặt ra.xe-ca

Thiết bị giám sát này được trang bị một số tính năng tiêu biểu như: Thể hiện, xác định vị trí xe, lộ trình xe, các điểm dừng đỗ quy định,... trên bản đồ số google; xác định lộ trình và trạng thái của xe tại một thời điểm bất kỳ trong quá khứ. Camera trên thiết bị giúp quản lý mọi hành vi của lái xe, hành khác trên xe một cách trung thực nhất.
Đồng thời, sử dụng thiết bị này, các chủ doanh nghiệp có thể quản lý điểm trạm, điểm chốt, điểm bến. Nhà quản lý cũng có thể sử dụng sản phẩm này để xem hình ảnh trên xe, ước lượng số lượt khách qua hình ảnh.

Thêm nữa, đây là giải pháp hữu hiệu để nhà điều hành có thể quản lý lái xe, nhân viên bán vé, ca kíp; quản lý định mức nhiên liệu. Giải pháp này cũng cho phép chủ doanh nghiệp vận tải có được số liệu thống kê chính xác, nhanh nhạy, từ đó in ấn, tạo báo cáo tổng quát về tình hình hoạt động thực tế của doanh nghiệp.

>>Các giải pháp định vị GPS

Công ty Cổ phần Công nghệ Điện tử và Viễn thông Việt Nam:

- Địa chỉ:

Số 233,234 - lô C6 - Khu ĐTM Đại Kim - Q.Hoàng Mai - Hà Nội

- Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Điện thoại: (04)3 6400767

- Hotline: 0904 625 155

- Fax: (04)3 6400767

 

Website: https://vnetgps.vn/ -  http://dinhvitoancaugps.com  -  http://thietbidinhvi247.com

 

-->