Error
  • JLIB_APPLICATION_ERROR_COMPONENT_NOT_LOADING
  • JLIB_APPLICATION_ERROR_COMPONENT_NOT_LOADING
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1

Các giải pháp

Bên cạnh những thiết bị giám sát hành trình (GSHT), SERVER GSHT chính là giải pháp hàng đầu, chuyên nghiệp và hiện đại nhất thể hiện 1 cách trực quan và sinh động phương tiện trên bản đồ Google.

Đội ngũ kỹ thuật phần mềm VNET đã không ngừng nghiên cứu  và đã cho ra đời hệ thống SERVER GSHT phù hợp tiêu chuẩn QCVN31:2014/BGTVT của Bộ GTVT. Không dừng ở đó và với những đóng góp trân thành cũng như nguyện vọng của nhiều khách hàng lớn của VNET, VNET vẫn luôn luôn phát triển hệ thống SERVER để hoàn thiện hơn và mở rộng thêm nhiều tính năng làm hài lòng với cả những khách hàng khó tính nhất.

1. VNET xin được giới thiệu  hệ thống SERVER giám sát đã được hợp chuẩn của Bộ GTVT

http://gps.vnetgps.com

Đăng nhập tài khoản/mật khẩu : demo/123456 để xem demo

Hệ thống Server GSHT http://gps.vnetgps.com được thiết kế với giao diện thân thiện, trực quan, khoa học và dễ dàng sử dụng.

Màn hình đăng nhập:

Tính năng giám sát:

 

Xem lại lộ trình di chuyển của xe:

Ngoài ra, phần mềm hệ thống còn có những tính năng mở rộng khác giúp cho việc quản lý xe của các doanh nghiệp trở lên đơn giản hơn như: tính năng quản lý; hợp đồng; thống kê báo cáo trong ngày, ảnh chụp từ camera; hoạt động chạy xe, dừng xe, quá tốc độ…; quan sát được các biểu đồ sử dụng nhiên liệu, biểu đồ tốc độ, biểu đồ nhiệt độ; và các tiện ích mở rộng khác như tìm khoảng cách, chỉ đường.

2. Bên cạnh việc phát triển hệ thống SERVER GSHT hợp chuẩn của Bộ GTVT, VNET còn đưa ra giải pháp giám sát phương tiện trên hệ thống SERVER GSHT www.vnetgps.net (hoặc http://gps.vnetgps.com) cho các dòng sản phẩm định vị GPS như JV100, JV200, TG102SE, JM01, JV100A, JV200A.

Đăng nhập tài khoản/mật khẩu : vnet_demo1/123456 để xem demo

 

Server-giam-sat-truc-tuyen1

Chức năng giám sát trực tuyến trên bản đồ:

giam-sat-tru-tuyen2

Chức năng xem lại hành trình di chuyển của xe:

giam-sat-tru-tuyen3

Chức năng cảnh báo khi vào vùng được cài đặt trước. VD: bạn cài đặt trên bản đồ khu vực VNET là khu vực cảnh báo, thì cài đặt như sau: Chon mục “Geo-fence”>di chuyển vòng tròn đen đến vị trí công ty VNET, giữ chuột ở viền vòng tròn để mở rộng hoặc thu hẹp bán kính( bán kính mặc định là 500m). Sauk hi cài đặt thành công xong, thì khi xe bạn đi đến vị trí cách VNET 500m thì thiết bị sẽ gửi tin thông báo xe bạn đã đến khu vực VNET:

giam-sat-tru-tuyen5

Ngoài ra hệ thống SERVER GSHT www.vnetgps.net (hoặc http://gps.vnetgps.com) còn mở rộng nhiều tính năng khác như quản lý xe, chuyển đổi xe giữa các tài khoản con trong tài khoản đại lý, mở rộng các tính năng như đóng/cắt xăng, thống kê lịch sử…v v
giam-sat-tru-tuyen6

 

>>Các giải pháp định vị GPS

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam

Địa chỉ:  233 234 Lô C6 - Khu ĐTM Đại Kim - Q.Hoàng Mai - Hà Nội

Tel : (04)3 640 0767 / Fax: (04)3 640 0767

 

HOTLINE: 0906 425 155 

Email  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

Website:  

http://dinhvitoancaugps.com

http://thietbidinhvi247.com

https://vnetgps.vn 

-->