Tin tức

Ấn Độ triển khai gắn định vị cho xe kéo

Những tiện ích của thiết bị định vị lâu nay chúng ta chỉ nghe đến sử dụng cho các phương tiện ô tô, xe máy. Còn rất nhiều các phương tiện còn lại thì hầu như chúng ta chưa từng nghe thấy. Nhưng nếu như muốn giao thông đi vào quy củ thì việc lắp đặt định vị GPS cho các phương tiện còn lại nên được triển khai.

Read more...

Bảo tồn rùa quý hiếm ở Campuchia nhờ định vị GPS

 Định vị GPS đã trở nên thân thiện và ngày càng thể hiện những lợi ích thiết thực trong cuộc sống. Mới đây các nhà khoa học tại Campuchia đã sử dụng định vị GPS để bảo tồn tồn một loài rùa quý hiếm sắp có nguy cơ tuyệt chủng. 

Read more...

Công nghệ Crow GPS – Công nghệ cho người thích du lịch

Du lịch là một ước mơ của rất nhiều người, không chỉ là để khám phá cảnh đẹp mà còn giúp bổ sung cho mình những kiến thức về văn hóa, cảnh quan, khoa học, đời sống khắp nơi trên thế giới. Việc ứng dụng công nghệ thông tin đặc biệt là công nghệ định vị GPS trong du lịch mà một ý tưởng cực kì táo bạo và được xem là một ý tưởng khá độc đáo.

Read more...

Gắn định vị GPS cho hệ thống giao thông vận tải tuyến ngắn

Nhằm tận dụng những lợi ích tuyệt vời mà thiết bị định vị đã đem lại cho cuộc sống, một ý tưởng mới được triển khai đó là triển khai lắp đặt định vị cho những phương tiện vận tải tuyến ngắn thay vì trước đây chỉ áp dụng cho những tuyến dài.

Read more...

Thiết bị định vị nhỏ như đồng xu giúp tìm đồ bị mất

Để quên đồ đặc biệt là những đồ chứa tài sản có giá trị là điều chẳng một ai mong muốn nhưng chuyện không may đó vẫn có thể xảy ra. Và để giúp chủ nhân của những đồ vật bị mất nhanh chóng tìm được đồ thất lạc, một công nghệ mới được sử dụng trong tìm kiếm đồ vật dựa trên những ứng dụng thông minh của thiết bị định vị.

Read more...

Xe buýt Hà Nội – Những con ong chăm chỉ qua thời gian

Xe buýt là một loại phương tiện vận chuyển hành khách công cộng, được ra đời dựa trên mục đích xây dựng một nền văn hóa giao thông văn minh, giảm xuống mức thấp nhất tình trạng ùn tắc giao thông trên các tuyến đường.

Read more...

Cách giúp bạn chọn được thiết bị định vị GPS phù hợp

Người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng có hứng thú với thiết bị định vị GPS. Tuy nhiên Làm thế nào để chọn được thiết bị định vị GPS phù hợp vẫn là câu hỏi nhiều người quan tâm. Chúng tôi sẽ đưa ra vài lời khuyên nho nhỏ giúp bạn hóa giải những lo lắng trên trong bài viết này bạn nhé!

Read more...

-->