Tin tức

Thiết bị định vị nhỏ như đồng xu giúp tìm đồ bị mất

Để quên đồ đặc biệt là những đồ chứa tài sản có giá trị là điều chẳng một ai mong muốn nhưng chuyện không may đó vẫn có thể xảy ra. Và để giúp chủ nhân của những đồ vật bị mất nhanh chóng tìm được đồ thất lạc, một công nghệ mới được sử dụng trong tìm kiếm đồ vật dựa trên những ứng dụng thông minh của thiết bị định vị.

Read more...

Xe buýt Hà Nội – Những con ong chăm chỉ qua thời gian

Xe buýt là một loại phương tiện vận chuyển hành khách công cộng, được ra đời dựa trên mục đích xây dựng một nền văn hóa giao thông văn minh, giảm xuống mức thấp nhất tình trạng ùn tắc giao thông trên các tuyến đường.

Read more...

Cách giúp bạn chọn được thiết bị định vị GPS phù hợp

Người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng có hứng thú với thiết bị định vị GPS. Tuy nhiên Làm thế nào để chọn được thiết bị định vị GPS phù hợp vẫn là câu hỏi nhiều người quan tâm. Chúng tôi sẽ đưa ra vài lời khuyên nho nhỏ giúp bạn hóa giải những lo lắng trên trong bài viết này bạn nhé!

Read more...

Xe tải vận chuyển – Có nên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình?

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành ngày càng gia tăng. Nhiều doanh nghiệp vận tải hàng hóa đang tìm mọi cách để nâng cao sức cạnh tranh của mình trên thị trường. Hầu hết các doanh nghiệp đều đã lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Họ làm điều này để làm gì? Thiết bị này có giúp ích gì cho các doanh nghiệp không? Hãy cùng VNET trả lời các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Read more...

Kết quả sử dụng cảm biến quản lý xăng dầu

Khi sử dụng bất kì một sản phẩm nào, điều mà mỗi người quan tâm đó là kết quả, liệu rằng việc sử dụng sản phẩm đó có đem lại lợi ích hay không, có kết quả tốt hơn trước khi sử dụng hay không? Một kết quả tốt là mong đợi của tất cả mọi người sử dụng. Vậy kết quả sử dụng cảm biến xăng dầu như thế nào?

Read more...

Tháo gỡ vài thắc mắc của nhân viên khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình

Ngày hôm nay, VNET xin được giải đáp thắc mắc thường thấy về thiết bị giám sát hành trình mà VNET nhận được từ các nhân viên tại một số công ty VNET đã lắp đặt thiết bị này. Hi vọng, bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu và nhận thức được các lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình mang lại.

Read more...

Những công dụng không thể tin nổi của thiết bị định vị

Như chúng ta đều biết, thiết bị định vị là thiết bị chuyên nghiệp giúp bạn theo dõi, giám sát, quản lý mọi đối tượng như: phương tiện, nhân viên, người thân. Tuy nhiên, thiết bị định vị này còn có nhiều công dụng khác mà chúng ta không thể ngờ tới. Hãy cùng VNET tìm hiểu xem những công dụng đó là gì bạn nhé!

Read more...

-->