Tin tức

So sánh phần mềm định vị trên điện thoại và thiết bị định vị

Thiết bị định vị điện thoạiThời gian vừa qua có rất nhiều câu hỏi được gửi đến Công ty định vị VNETGPS chúng tôi với nội dung thắc mắc có sự khác nhau khi đối chiếu tốc độ di chuyển, quãng đường đi giữa thiết bị định vị được gắn trên xe với phần mềm định vị trên điện thoại.

Read more...

Lắp đặt thiết bị GPS mang lại lợi ích gì?

Thiết bị GPS hay bất kì một sản phẩm nào khi sử dụng người tiêu dùng cũng đều quan tâm đến lợi ích mà sản phẩm đó đem lại cho chính mình.

 

Read more...

Nên mua định vị ô tô ở đâu?

Các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách hay hàng hóa đều phải lắp đặt thiết bị định vị cho xe trước khi đưa ra vào lưu thông, đây chính là quy định được cơ quan Chính Phủ đưa ra.

 

Read more...

JI03 - Thiết bị định vị cá nhân bán chạy nhất hiện nay

Thiết bị định vị GPS JI03 được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu giám sát cá nhân và theo dõi bí mật. Với rất nhiều ưu điểm nổi trội như kích thước gọn nhẹ, định vị nhanh chóng, đàm thoại 2 chiều, JI03 là thiết bị định vị theo dõi cá nhân được khách hàng tin dùng nhất hiện nay. 

Read more...

Những điểm nổi bật của đồng hồ định vị PT05S

Gần đây có một mẫu đồng hồ định vị được trẻ em rất yêu thích đó là PT05S, chiếc đồng hồ mang dáng dấp của những chiếc máy chơi game nuôi thú ảo đình đám ngày nào. Với bề ngoài bắt mắt cùng những tính năng ưu việt, PT05S đã trở thành chiếc đồng hồ định vị hot nhất hiện nay. 

 

Read more...

Những lưu ý khi mua thiết bị định vị ô tô, xe máy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm định vị ô tô và xe máy, khi mua các thiết bị này từ bất cứ nhà cung cấp nào quý khách cũng nên căn cứ vào các yếu tố trong bài viết dưới đây.

  

Read more...

Các loại thiết bị định vị cho xe máy

Thiết bị định vị cho xe máy có những loại nào là thắc mắc của không ít người muốn mua thiết bị định vị cho chiếc xe máy yêu quý của mình. VNET xin giới thiệu một số sản phẩm cùng tính năng và giá thành của từng sản phẩm giúp quý khách có thêm thông tin và lựa chọn được một sản phẩm phù hợp.

 

Read more...

-->