Error
  • JLIB_APPLICATION_ERROR_COMPONENT_NOT_LOADING
  • JLIB_APPLICATION_ERROR_COMPONENT_NOT_LOADING
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1

Tin tức

Du lịch là một ước mơ của rất nhiều người, không chỉ là để khám phá cảnh đẹp mà còn giúp bổ sung cho mình những kiến thức về văn hóa, cảnh quan, khoa học, đời sống khắp nơi trên thế giới. Việc ứng dụng công nghệ thông tin đặc biệt là công nghệ định vị GPS trong du lịch mà một ý tưởng cực kì táo bạo và được xem là một ý tưởng khá độc đáo.

 Công nghệ Crow GPS là gì?

Công nghệ Crow GPS là một tiện ích được sử dụng cho những người đam mê du lịch mạo hiểm, được sử dụng cho những chuyến leo núi hay những cuộc hành trình mạo hiểm. Crow GPS sẽ là công cụ giúp du khách định vị, tính toán chính xác được vị trí hiện tại cũng như vị trí đích đến.

Với những chuyến du lịch mạo hiểm hay phải đối mặt với những vách núi treo leo thì công nghệ này sẽ là một ứng dụng khá tiện ích giúp cho những chuyến phiêu lưu khám phá trở nên thuận lợi hơn từ đó hạn chế tối đa được  những rủi ro xảy ra trong suốt hành trình.

Tiện ích của công nghệ Crow GPS

Crow GPS sẽ giúp du khách tính toán được chính xác được vị trí cả kinh độ và vĩ độ, từ đó xác định được thời gian cụ thể cho chuyến hành trình và nhanh chóng đạt được mục tiêu đặt ra. Công nghệ định vị này cũng sẽ giúp du khách định hướng được hướng đi một cách chính xác và hạn chế đối đa khả năng lạ đường.

Công nghệ Crow GPS là một ứng dụng được đánh giá cao trong việc hỗ trợ những người ưa khám phá đạt được các mục tiêu của mình và hạn chế được những bất trắc có thể xảy ra. Việc ứng dụng hệ thống định vị toàn cầu trong du lịch là một hướng đi khá mới mẻ nhưng mong rằng với những tiện ích thực sự mà nó đem lại, ứng dụng này sẽ còn được phát triển mạnh hơn nữa.

-->