Tin tức

Lợi ích khi lắp thiết bị định vị xe máy

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi và đọc tin tức mỗi ngày chắc bạn cũng đã từng đọc qua rất nhiều vụ trộm cắp xe máy.

  

 

Mặc dù, các chủ phương tiện đã khóa xe cần thận thậm chí xe để ngay trước cửa nhà mà chỉ một phút không để ý chiếc xe đã “không cánh mà bay”. Nhưng rất may mắn là có rất nhiều người trong số đó đã tìm được phương tiện đã mất nhờ thiết bị định vị xe máy. Vậy việc lắp đặt thiết bị định vị xe máy có những lợi ích gì? Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Thiết bị định vị xe máy là một thiết bị được gắn chip GPS có thiết kế nhỏ gọn, được gắn trực tiếp vào xe nhằm theo dõi và giám sát xe. Khác với thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy được sử dụng với mục đích chính là chống trộm hoặc theo dõi, giám sát.

Thiết bị định vị ô tô, xe máy TG06N 

Với nhiều người xe máy chỉ là phương tiện di chuyển nhưng với một số người nó còn là phương tiện để kiếm sống, chính vì vậy mà xe máy được xem là một tài sản quý giá. Những vụ trộm xe máy liên tiếp xảy ra và những người may mắn tìm lại được xe đều là nhờ vào thiết bị định vị.

Như vậy lợi ích của thiết bị định vị được thấy rõ nhất là chống trộm xe máy. Khi lắp thiết bị định vị, mọi thông tin về lộ trình, vị trí, cảnh báo di chuyển trái phép sẽ được nắm bắt dề dàng, giúp cho người sử dụng phát hiện kịp thời khi xe bị trộm cắp. Từ đó khi bị mất xe nhiều người đã lên trình báo công an và thông qua những dữ liệu trên phần mềm giám sát mà đã xác định được vị trí của xe và tìm lại được phương tiện cũng như bắt được đối tượng trộm cắp.


Thiết bị định vị - Phương pháp chống trộm xe máy mới hiệu quả 

Cũng như thiết bị định vị ô tô, lợi ích của thiết bị định vị xe máy mang lại cho người sử dụng là khi thiết bị lắp đặt và kích hoạt thành công, nó sẽ xác định được vĩ độ, kinh độ mà xe đang đứng hoặc đang di chuyển. Sau khi thu thập dữ liệu, hệ thống sẽ xử lý và gửi về cho hệ thống lưu trữ dữ liệu. Nhờ vào những dữ liệu này mà chủ phương tiện nắm bắt được thông tin, giám sát phương tiện mọi lúc, mọi nơi giúp bạn hoàn toàn yên tâm đặc biệt là khi cho mượn, cho thuê xe.

Ngoài những lợi ích trên, ngày nay máy định vị còn được rất nhiều bậc phụ huynh sử dụng để theo dõi và quản lý con cái hay vợ/chồng. 

Với những lợi ích tuyệt vời như thế thiết bị định vị xe máy ngày càng trở thành một mặt hàng “hot”. Còn chần chừ gì mà không tìm ngay một thiết bị định vị cho mục đích sử dụng của mình. Hãy trải nghiệm những điều tuyệt vời từ nó qua quá trình sử dụng thực tế nhé!

-->