Tin tức

Thiết bị định vị nhỏ như đồng xu giúp tìm đồ bị mất

Để quên đồ đặc biệt là những đồ chứa tài sản có giá trị là điều chẳng một ai mong muốn nhưng chuyện không may đó vẫn có thể xảy ra. Và để giúp chủ nhân của những đồ vật bị mất nhanh chóng tìm được đồ thất lạc, một công nghệ mới được sử dụng trong tìm kiếm đồ vật dựa trên những ứng dụng thông minh của thiết bị định vị.

 Công nghệ mới này bao gồm một thiết bị nhỏ bằng đồng xu và một ứng dụng đi kèm. Công nghệ đang tạo nên cơn sốt trên thị trường. Thiết bị nhỏ bằng đồng xu được gọi là Trackr, cách sử dụng cực kì đơn giản, chỉ cần 5 phút kích hoạt là thiết bị có thể hoạt động được. Thiết bị sẽ kết hợp sử dụng với một ứng dụng trên điện thoại di động thông minh. Ứng dụng này cho phép người sử dụng định vị đồ vật ở bất kì nơi đâu và bất kì lúc nào.

Sau khi kết nối giữa thiết bị và ứng dụng, người sử dụng chỉ cần gắn thiết bị Trackr vào đồ đạc của mình như: túi xách, balo, điện thoại, phương tiện, chìa khóa…Trong trường hơp, người sử dụng không nhớ được đồ vật của mình để ở đâu chỉ cần mở ứng dụng trên điện thoại di động, ứng dụng này sẽ hiển thị vị trí của đồ vật cần tìm, ngoài ra ứng dụng còn hướng dẫn cụ thể đường đi tới vị trí của đồ vật. Để có được tính năng này thiết bị Trackr đã được cài đặt công nghệ GPS.

 Đây là một thiết bị hiện đại và hỗ trợ người sử dụng rất nhiều trong việc bảo vệ đồ đạc cá nhân và tìm kiếm đồ vật bị thất lạc một cách nhanh chóng. Giá của một thiết bị này đang được bán ra với mức 27USD, một mức giá không quá cao cho những tiện ích tuyệt vời. Nếu như quên đồ là một thói quen xấu của bạn thì giờ đây công nghệ này đã giúp bạn loại bỏ được tật xấu một cách đơn giản nhờ ứng dụng định vị 

-->