Error
  • JLIB_APPLICATION_ERROR_COMPONENT_NOT_LOADING
  • JLIB_APPLICATION_ERROR_COMPONENT_NOT_LOADING
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1

Tin tức

Giám sát trực tuyến xe là nhu cầu phát sinh ngày càng lớn trong xã hội hiện đại. Ngày nay có những công cụ, giải pháp giám sát xe ô tô trực tuyến nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những nội dung dưới đây.

 

Thiết bị giám sát hành trình không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp mà còn là cánh tay phải đắc lực phục vụ cho công tác quản lí xe vận tải kinh doanh của các cơ quan chức năng nhà nước. Vậy trách nhiệm của các doanh nghiệp khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình là gì? Hãy cùng đơn vị phân phối thiết bị định vị VNET đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên trong bài viết hôm nay bạn nhé!

Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị được ứng dụng rộng rãi tại nhiều doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng ô tô. TG102 và TG102SE là hai thiết bị giám sát hành trình được nhiều nhà quản lý quan tâm nhất hiện nay. Nhà phân phối thiết bị định vị VNET cũng nhận được khá nhiều câu hỏi của bạn đọc trên khắp mọi miền đất nước về thiết bị hữu ích này. Chúng tôi sẽ trả lời ba câu hỏi được hỏi nhiều nhất về TG102 và TG102SE trong bài viết này.

Những tiện ích của thiết bị định vị lâu nay chúng ta chỉ nghe đến sử dụng cho các phương tiện ô tô, xe máy. Còn rất nhiều các phương tiện còn lại thì hầu như chúng ta chưa từng nghe thấy. Nhưng nếu như muốn giao thông đi vào quy củ thì việc lắp đặt định vị GPS cho các phương tiện còn lại nên được triển khai.

 Định vị GPS đã trở nên thân thiện và ngày càng thể hiện những lợi ích thiết thực trong cuộc sống. Mới đây các nhà khoa học tại Campuchia đã sử dụng định vị GPS để bảo tồn tồn một loài rùa quý hiếm sắp có nguy cơ tuyệt chủng. 

Du lịch là một ước mơ của rất nhiều người, không chỉ là để khám phá cảnh đẹp mà còn giúp bổ sung cho mình những kiến thức về văn hóa, cảnh quan, khoa học, đời sống khắp nơi trên thế giới. Việc ứng dụng công nghệ thông tin đặc biệt là công nghệ định vị GPS trong du lịch mà một ý tưởng cực kì táo bạo và được xem là một ý tưởng khá độc đáo.

-->